Blog

Bring to the table win-win survival strategies to ensure proactive domination. At the end of the day, going forward, a new normal that has evolved from generation.
Vuot-qua-dai-dich-1110x550-1.jpg

Đại dịch đánh đến đúng vào giữa cao điểm của mùa sản xuất, với các nhà máy trên khắp các khu công nghiệp trở thành môi trường cho virus oanh tạc. Dẫu vậy, việc khoanh vùng, dập dịch, ưu tiên tiêm vaccine cho các khu công nghiệp thể hiện rõ  quyết tâm thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ: Vừa chống dịch vừa duy trì sản xuất đảm bảo phát triển kinh tế xã hội.  Hòa mình vào tinh thần này, mỗi thành viên của đại gia đình Devyt đã và đang đồng lòng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình giữa tình hình đại dịch, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ cho các khách hàng. Cùng điểm qua một số hình ảnh đáng nhớ dưới đây.

     Ai đang ở đâu thì ở yên đó

00h00 ngày 2/6 dường như đã trở thành thời khắc đặc biệt không chỉ đối với SPS, ECO, mà còn là những phút giây vô cùng lắng đọng đối với tất cả những con người DEVYT. Chúng ta đã bước vào giai đoạn sinh hoạt, sản xuất tại chỗ, ai ở nhà thì sẽ làm việc online, ai đến nhà máy thì sẽ ăn, ngủ, nghỉ tại nhà máy. Phải tạm xa gia đình, xa những người thân yêu để thực hiện mục tiêu chung, nhưng trong mắt mỗi người đều ánh lên niềm hi vọng.

     Không bỏ lại một ai

Công đoàn Cơ quan Trung ương đoàn, Công đoàn Công ty CP Văn phòng phẩm Hải Phòng đã có những phần quà thiết thực với mong muốn chia sẻ bớt gánh nặng khó khăn vất vả, động viên tinh thần những CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tất cả cùng nhau tăng thêm nghị lực, cùng vượt qua và chiến thắng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

     Xét nghiệm triệt để, đề phòng nguy cơ dịch tiềm tàng trong cộng đồng

Được sự chỉ đạo từ Ban Giám Đốc Công Ty Phòng HCNS, Bộ Phận Kiểm Soát An Ninh và các phòng ban liên quan đã tổ chức xét nghiệm COVID19 tại Công Ty Cổ Phần Bao Bì Hoàng Hải Việt Nam, Công Ty Paishing thời gian tổ chức khám xét nghiệm vào chiều ngày 28.05.2021 cho cán bộ công nhân viên.

Theo chỉ thị từ Ban Giám Đốc Công Ty: Tổ kiểm soát dịch covid 19 tại Công Ty Cổ Phần Bao Bì Hoàng Hải Việt Nam và Công Ty Paishing đã kết hợp cùng tăng cường kiểm soát đo thân nhiệt toàn thể CBCNV, phun khử khuẩn tất cả các xe ra vào công ty.

     Nhanh chóng triển khai tiêm Vaccine cho mọi thành viên Devyt

“Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp như này mà được tiêm vaccine, chúng tôi thấy yên tâm hơn khi lao động, sản xuất trong nhà máy” – Đây là ý kiến chung của toàn bộ CBCNV Công ty Cổ Phần Bao Bì ECO Việt Nam khi được tiêm mũi 1 vaccine phòng covid -19 AstraZeneca vào ngày 10/06/2021.

     Buồng khử khuẩn Made By HPS

Đây là sự kế hợp giữa đội ngũ IT và Cơ khí HPS tạo nên 1 sản phẩm mang đặc trưng của HPS: hiệu quả, sáng tạo, chất lượng cao!

     Quyết tâm đẩy mạnh sản xuất, bắt kịp tiến độ dù cho thời tiết khắc nghiệt

Những ngày nóng như đốt lửa khiến người ta như chỉ muốn ngồi mãi trong phòng điều hòa. Thế nhưng anh chị em tại các nhà máy vẫn miệt mài sản xuất, bất kể khó khăn. Nhiệt độ được ghi lại tại nhà máy HPSP đã lên tới 39 độ C, cao hơn nhiệt độ tại UAE khi đội tuyển Việt Nam đá bóng. Cảm ơn tinh thần nhiệt huyết vô cùng tuyệt vời của tất cả mọi người!


VPP-Hong-Ha-1280x853.jpg

Sáng ngày 27/4/2021, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà kết hợp Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tiến hành khai trương Nhà sách Bưu điện – Hồng Hà tại địa chỉ: Số 1 Đường Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.Nhà sách Bưu điện – Hồng Hà được sắp xếp, bài trí khoa học trên diện tích 120m2 với đầy đủ các ngành hàng văn phòng phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.Nhân dịp khai trương, Nhà sách Bưu điện – Hồng Hà áp dụng chương trình khuyến mại với mức chiết khấu lên đến 20% dành tặng khách hàng, và có cả chương trình quay game nhận quà hấp dẫn


SPS.jpg

Chúng tôi rất tự hào được thông báo: Ngày 16/04/2021, Công ty CP Giải pháp Bao bì Thông minh Việt Nam (SPS), thuộc tập đoàn DEVYT, hân hạnh được Samsung Vietnam trao tặng danh hiệu “Best Quality Supplier” (nhà cung cấp chất lượng cao nhất) năm 2020. Giải thưởng này được trao cho 3 nhà cung cấp của Samsung với những thành tựu vượt bậc về mặt phát triển và bảo đảm chất lượng sản phẩm.Năm vừa qua, SPS là nhà sản xuất bao bì duy nhất đạt được danh hiệu này. SPS tin rằng thành công này có được nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tổng công ty, về mặt cải tiến và duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.


paper-world-9-1110x550-1.jpg

 

        “Tháng 1 vừa qua DEVYT GROUP đã tham dự hội chợ quốc tế PAPERWORLD – năm 2020 – tại Frankfurt DE.”

        PAPERWORLD là hội chợ quan trọng nhất dành cho ngành hàng giấy và văn phòng phẩm, đây cũng là nơi giúp các nhà sản xuất và khách hàng tham khảo các xu hướng và công nghệ cho ngành giấy, đóng sách, bút viết và in ấn.

        DEVYT đã giới thiệu bộ sưu tập của mình trong một gian hàng hiện đại do đội ngũ sáng tạo thiết kế đến từ Milan, lấy cảm hứng từ truyền thống Việt Nam được biến tấu theo phong cách hiện đại và đầy cảm hứng. Trong thời gian diễn ra hội chợ, DEVYT đã giới thiệu bộ sưu tập các sản phẩm khuyến mại năm 2020.

         Qua hội trợ này, khách hàng có thể thấy đượctiềm năng của Devyt đối với việc sản xuất sổ ghi chép, nhật ký, các mặt hàng văn phòng phẩm, bao bì sang trọng, bột giấy ép, giấy gấp nếp và các mặt hàng văn phòng phẩm khác. Bộ sưu tập được sản xuất 100% tại Việt Nam, được thiết kế tại Milan và được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất đến từ Ý, Châu Âu và Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đã được chứng nhận FSC đảm bảo yêu cầu.

        Mặc dù đây là lần đầu tiên DEVYT tham gia PAPERWORLD nhưng đã có những thành công. Đây chính là cơ sở để mở ra những cơ hội mới, sẽ có thêm nhiều gian hàng giới thiệu sản phẩm mới của Devyt trên toàn thế giới, chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong các năm tiếp theo để bắt đầu cuộc phiêu lưu và quan hệ đối tác mới của bạn với DEVYT! Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng DEVYT tại hội chợ

 Công ty TNHH Thương mại & Kho vận DEVYT có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo và có kỹ năng chuyên nghiệp về kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu – kho vận; đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thành lập tháng 09 năm 2009|Vốn đầu tư ban đầu: 1.8 triệu USD

*Hệ thống chi nhánh:

  1. Chi nhánh Hải Phòng: số 459 Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Tp. Hải Phòng | Nhiệm vụ: tiếp nhận và lưu giữ hàng hóa kê khai và làm các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Chi nhánh có đội xe container chuyên trách phục vụ bảo quản vận chuyển và giao hàng đến tận tay khách hàng.
  2. Chi nhánh Lạng Sơn: Thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn. Có hệ thống kho – bãi ngoại quan phục vụ cho việc bảo quản, lưu giữ hàng hóa trong thời gian hoàn tất các thủ tục xuất nhập khẩu.
  3. Chi nhánh Quảng Ninh: Khu Công Nghiệp Ninh Dương, phường Ninh Dương, Móng Cái, Quảng Ninh | Có hệ thống kho ngoại quan với diện tích 11,000m2 bao gồm kho lạnh và kho chứa các loại hàng hóa khác cùng các phương tiện vận tải, máy móc, xe nâng và các thiết bị phục vụ cho việc bảo quản, lưu giữ hàng hóa.

(*Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, hàng hóa trong khi lưu giữ tại kho ngoại quan chờ xuất khẩu đi các nước hoặc nhập khẩu vào Việt Nam thì chưa phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế.)

Thông tin liên hệ

1. Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 55 Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@devyt.com
Tel: +84 24 3202 5533
Fax: +84 24 3577 1645

2. Chi nhánh Hải Phòng

Địa chỉ: Lô KB 2.9 , KCN Minh Phương-Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng .
Tel: 0225 2299 181 / 0225 2299 182 / 0225 2299 183

3. Chi nhánh Quảng Ninh
Địa chỉ: Tổ 1 Khu Hạ Long – phường Ninh Dương, TP. Móng Cái, Quảng Ninh
Tel: 0203 377 8393
Fax: 0203 388 7678

4. Chi nhánh Lào Cai
Địa chỉ: Lô F5, Khu công nghiệp Đông Phố Mới, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Tel: 0214 3855767
Fax: 0214 3855767

[ngg src=”galleries” ids=”4″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]


Trường mầm non Happy Smile là một trong những cơ sở giáo dục hiện đại và có chất lượng tốt tại Hà Nội, đảm bảo mọi điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ.
Đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2015, ngôi trường được thiết kế tổng hòa theo hình chữ U, bao gồm nhiều phòng với những chức năng khác nhau, có hệ thống thang máy hiện đại. Khu vực phòng học với tổng diện tích 2,340 m2. Mỗi phòng học có diện tích 80 m2 rộng rãi, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng đồ chơi an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và có hệ thống điều hòa trung tâm, luôn đảm bảo nhiệt độ cho các bé.

Các phòng học chức năng: phòng Tiếng anh, học nhạc Kawai, Mỹ thuật, Múa, Gym, Thể chất… được đầu tư đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt. Đặc biệt, trường mầm non Happy Smile có bể bơi 4 mùa dành riêng cho các bé thỏa sức tập luyện.

Đội ngũ cán bộ- giáo viên- nhân viên của trường Happy Smile là những cá nhân ưu tú, có trình độ chuyên môn va nghiệp vụ cao, hàng ngày luôn là người bạn đồng hành theo sát, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.

Happy Smile tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được chăm sóc, yêu thương và phát tiển toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.

Một số thông tin chung:

Tổng diện tích 5.435m2, bao gồm: Nhà trẻ, vườn, phòng tập thể dục, sân chơi, bể bơi.
Khu vực phòng học: 2340m2
Khu vực phòng nghỉ: 38,9m2
Khu vực cantin: 253m2
Khu vực bể bơi: 398,2m2
Khu vực nhà ăn và bếp: 206,8m2
Khu vực y tế: 64,7m2

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 55, Phố Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://happysmile.edu.vn
Tel: 024.3224.2448

 

[ngg src=”galleries” ids=”9″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]


Theo hướng xu thế phát triển bền vững toàn cầu, Công ty Cổ phần bao bì ECO Việt Nam tập trung vào việc sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên để thay thế những sản phẩm bằng nhựa. Chúng tôi tin những đóng góp của mình sẽ trở thành một phần có ích cho thế hệ mai sau.

Thành lập, đi vào sản xuất: 2019

Ngành nghề: Sản phẩm từ bột giấy ép

Khách hàng: Samsung, DSG, RRD, Zwilling, GPA Global…

Công suất : 24 triệu sản phẩm / năm

Tên đăng ký kinh doanh: CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ ECO VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: VIET NAM ECO PACKAGING JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VINA EP.,JSC

Địa chỉ: Số 6, đường TS3, KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: + 84 222 3838 638 Fax: +84 222 3838 616

Email: info@ecojsc.net

[ngg src=”galleries” ids=”10″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]


     Tiếp nối thành công của Nhà máy ECO, Devyt đầu tư xây dựng PATECO, nhà máy sản xuất sản phẩm từ bột giấy thứ hai của Tập đoàn. Nhà máy đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2020, với hệ thống thiết bị hiện đại, sử dụng cả hai công nghệ ép ướt và ép khô, là nhà cung cấp khay giấy cho các thương hiệu toàn cầu.

  • Diện tích: 7.000 m2
  • Sản phẩm: đệm giảm chấn, khay giấy cho các thiết bị điện tử, đĩa giấy,…
  • Khách hàng: Samsung, Anam Electronics, Dell …
  • Năng suất: 2 – 8 triệu sản phẩm / tháng
  • Nhân công: 120

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Khu 9, Thị Trấn Phong Châu, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ

[ngg src=”galleries” ids=”6″ display=”basic_thumbnail” thumbnail_crop=”0″]

February 25, 2021

Nằm ở ngã tư Hải Phòng, Hải Dương và Thái Bình, Sun Vigor Việt Nam có lợi thế hoàn hảo về giao thông đến toàn miền Bắc Việt Nam. Đây cũng là đơn vị thu hút lượng lao động lớn tại miền Bắc. Sun Vigor là một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường đồ chơi Toàn cầu trong hơn 20 năm qua và chúng tôi sẽ viết tiếp lịch sử ở Việt Nam.


Liên hệ

Công ty CP VPP Hải Phòng

Địa chỉ: Tổ 1, khu dân cư Phương Lung, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
+ 84 225 3634 001

https://hps.vn/

info@hps.vn
get in touch

Follow Our Activity

Interactively coordinate proactive e-commerce via process-centric “outside the box“ thinking.