Sản xuất cao điểm trong đại dịch

Vuot-qua-dai-dich-1110x550-1.jpg

Đại dịch đánh đến đúng vào giữa cao điểm của mùa sản xuất, với các nhà máy trên khắp các khu công nghiệp trở thành môi trường cho virus oanh tạc. Dẫu vậy, việc khoanh vùng, dập dịch, ưu tiên tiêm vaccine cho các khu công nghiệp thể hiện rõ  quyết tâm thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ: Vừa chống dịch vừa duy trì sản xuất đảm bảo phát triển kinh tế xã hội.  Hòa mình vào tinh thần này, mỗi thành viên của đại gia đình Devyt đã và đang đồng lòng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình giữa tình hình đại dịch, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ cho các khách hàng. Cùng điểm qua một số hình ảnh đáng nhớ dưới đây.

     Ai đang ở đâu thì ở yên đó

00h00 ngày 2/6 dường như đã trở thành thời khắc đặc biệt không chỉ đối với SPS, ECO, mà còn là những phút giây vô cùng lắng đọng đối với tất cả những con người DEVYT. Chúng ta đã bước vào giai đoạn sinh hoạt, sản xuất tại chỗ, ai ở nhà thì sẽ làm việc online, ai đến nhà máy thì sẽ ăn, ngủ, nghỉ tại nhà máy. Phải tạm xa gia đình, xa những người thân yêu để thực hiện mục tiêu chung, nhưng trong mắt mỗi người đều ánh lên niềm hi vọng.

     Không bỏ lại một ai

Công đoàn Cơ quan Trung ương đoàn, Công đoàn Công ty CP Văn phòng phẩm Hải Phòng đã có những phần quà thiết thực với mong muốn chia sẻ bớt gánh nặng khó khăn vất vả, động viên tinh thần những CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tất cả cùng nhau tăng thêm nghị lực, cùng vượt qua và chiến thắng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

     Xét nghiệm triệt để, đề phòng nguy cơ dịch tiềm tàng trong cộng đồng

Được sự chỉ đạo từ Ban Giám Đốc Công Ty Phòng HCNS, Bộ Phận Kiểm Soát An Ninh và các phòng ban liên quan đã tổ chức xét nghiệm COVID19 tại Công Ty Cổ Phần Bao Bì Hoàng Hải Việt Nam, Công Ty Paishing thời gian tổ chức khám xét nghiệm vào chiều ngày 28.05.2021 cho cán bộ công nhân viên.

Theo chỉ thị từ Ban Giám Đốc Công Ty: Tổ kiểm soát dịch covid 19 tại Công Ty Cổ Phần Bao Bì Hoàng Hải Việt Nam và Công Ty Paishing đã kết hợp cùng tăng cường kiểm soát đo thân nhiệt toàn thể CBCNV, phun khử khuẩn tất cả các xe ra vào công ty.

     Nhanh chóng triển khai tiêm Vaccine cho mọi thành viên Devyt

“Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp như này mà được tiêm vaccine, chúng tôi thấy yên tâm hơn khi lao động, sản xuất trong nhà máy” – Đây là ý kiến chung của toàn bộ CBCNV Công ty Cổ Phần Bao Bì ECO Việt Nam khi được tiêm mũi 1 vaccine phòng covid -19 AstraZeneca vào ngày 10/06/2021.

     Buồng khử khuẩn Made By HPS

Đây là sự kế hợp giữa đội ngũ IT và Cơ khí HPS tạo nên 1 sản phẩm mang đặc trưng của HPS: hiệu quả, sáng tạo, chất lượng cao!

     Quyết tâm đẩy mạnh sản xuất, bắt kịp tiến độ dù cho thời tiết khắc nghiệt

Những ngày nóng như đốt lửa khiến người ta như chỉ muốn ngồi mãi trong phòng điều hòa. Thế nhưng anh chị em tại các nhà máy vẫn miệt mài sản xuất, bất kể khó khăn. Nhiệt độ được ghi lại tại nhà máy HPSP đã lên tới 39 độ C, cao hơn nhiệt độ tại UAE khi đội tuyển Việt Nam đá bóng. Cảm ơn tinh thần nhiệt huyết vô cùng tuyệt vời của tất cả mọi người!

Liên hệ

Công ty CP VPP Hải Phòng

Địa chỉ: Tổ 1, khu dân cư Phương Lung, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
+ 84 225 3634 001

https://hps.vn/

info@hps.vn
get in touch

Follow Our Activity

Interactively coordinate proactive e-commerce via process-centric “outside the box“ thinking.