Devyt tại Paperwold 2020 – Hội chợ Frankfurt – Đức

paper-world-9-1110x550-1.jpg

 

        “Tháng 1 vừa qua DEVYT GROUP đã tham dự hội chợ quốc tế PAPERWORLD – năm 2020 – tại Frankfurt DE.”

        PAPERWORLD là hội chợ quan trọng nhất dành cho ngành hàng giấy và văn phòng phẩm, đây cũng là nơi giúp các nhà sản xuất và khách hàng tham khảo các xu hướng và công nghệ cho ngành giấy, đóng sách, bút viết và in ấn.

        DEVYT đã giới thiệu bộ sưu tập của mình trong một gian hàng hiện đại do đội ngũ sáng tạo thiết kế đến từ Milan, lấy cảm hứng từ truyền thống Việt Nam được biến tấu theo phong cách hiện đại và đầy cảm hứng. Trong thời gian diễn ra hội chợ, DEVYT đã giới thiệu bộ sưu tập các sản phẩm khuyến mại năm 2020.

         Qua hội trợ này, khách hàng có thể thấy đượctiềm năng của Devyt đối với việc sản xuất sổ ghi chép, nhật ký, các mặt hàng văn phòng phẩm, bao bì sang trọng, bột giấy ép, giấy gấp nếp và các mặt hàng văn phòng phẩm khác. Bộ sưu tập được sản xuất 100% tại Việt Nam, được thiết kế tại Milan và được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất đến từ Ý, Châu Âu và Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đã được chứng nhận FSC đảm bảo yêu cầu.

        Mặc dù đây là lần đầu tiên DEVYT tham gia PAPERWORLD nhưng đã có những thành công. Đây chính là cơ sở để mở ra những cơ hội mới, sẽ có thêm nhiều gian hàng giới thiệu sản phẩm mới của Devyt trên toàn thế giới, chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong các năm tiếp theo để bắt đầu cuộc phiêu lưu và quan hệ đối tác mới của bạn với DEVYT! Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng DEVYT tại hội chợ

 

Liên hệ

Công ty CP VPP Hải Phòng

Địa chỉ: Tổ 1, khu dân cư Phương Lung, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
+ 84 225 3634 001

https://hps.vn/

info@hps.vn
get in touch

Follow Our Activity

Interactively coordinate proactive e-commerce via process-centric “outside the box“ thinking.