Cho thuê Văn phòng tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, gần quần thể khách sạn Bảo Sơn, Deawoo; Gần quẩn thể các đại sứ quán Hoa Kỳ, Nga, Úc, Nhật. Gần các trung tâm mua sắm Vincom, Lotte Center và chăm sóc sức khoẻ hiện đại nhất Hà Nội. Giúp khách hàng dễ dàng đi lại, ăn uống, giải trí, mua sắm sau giờ làm việc vất vả.
Sàn có nhiều cửa sổ thoáng view thẳng ra đường Nguyễn Chí Thanh (một trong những trục đường rộng và đẹp nhất Hà Nội) giúp bạn được hưởng thụ, chìm đắm trong không gian làm việc vô cùng thoáng đãng, thoải mái, sáng tạo có một không hai tại Hà Nội.
Hạ tầng tốt, trang thiết bị hiện đại: Có hệ thống thang máy riêng cho bộ phận văn phòng tại tầng 13 và 25, có hệ thống cấp điện tự động 24/7, có hệ thống báo và chữa cháy tự động, có thang thoát hiểm riêng rất rộng rãi.
Bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối, không giới hạn thời gian làm việc ngoài giờ cho công ty của bạn mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
Hầm để xe rộng rãi, có chỗ để ô tô (Phí gửi xe đối với ô tô: 2.000.000 VND/ tháng/ xe, đối với xe máy: 90.000 VND/ tháng/ xe. ).
Hỗ trợ tư vấn pháp lý và thủ tục trong suốt quá trình thuê: Đăng ký kinh doanh, tạm trú, các thủ tục thuế.
Mức giá ưu đãi hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp.
Giá cho thuê: 300.000VND/ m2/ tháng (đã bao gồm VAT + phí dịch vụ: Điện chiếu sáng khu vực công cộng và hành lang chung, lễ tân hướng dẫn, điện nước miễn phí trong khu vệ sinh, dịch vụ thang máy, bảo vệ và giữ gìn vệ sảnh, khu vệ sinh công cộng).

Liên hệ

Công ty CP VPP Hải Phòng

Địa chỉ: Tổ 1, khu dân cư Phương Lung, Phường Hưng Đạo, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
+ 84 225 3634 001

https://hps.vn/

info@hps.vn
get in touch

Follow Our Activity

Interactively coordinate proactive e-commerce via process-centric “outside the box“ thinking.